Welcome to BUILT HEART

Welcome to BUILT HEART ศูนย์รวมคอนโดให้เช่า และฝากขาย

BUILT HEART เราพร้อมที่จะดูแลบริการบริหารจัดการอาคาร และบริการบริหารจัดการด้านที่อยู่อาศัยและบริการให้คำปรึกษาครบวงจร ทั้งความเป็นไปได้ของโครงการ การวิเคราะห์โครงการ การหาแหล่งเงินทุนกับทีมงานที่มีความพร้อมแบบมืออาชีพ

Mortgage Calculator

How much can I borrow? Do a quick check.
Total Monthly Income (after tax):
$

Approximate Borrowing Capacity:
$

บริการด้านเป็นตัวแทนซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์

บิลท์ ฮาร์ท.com สารพัด คอนโด มือสอง ขาย เช่า เราได้รวบรวมผู้ค้าและลูกค้า ซึ่งเว็บไซต์ของเราจะเป็นตัวแทนซื้อขาย คอนโด มือสอง ขาย เช่า ที่ใหญ่ที่สุดในเว็บไซต์ คุณจะสามารถหา คอนโด มือสอง ขาย เช่า ได้ทุกที่ทุกเวลา และประหยัดค่าใช้จ่ายในการเลือกซื้อ คอนโด มือสอง ขาย เช่า กับเรา

 

บริการบริหารจัดการอาคาร และบริการบริหารจัดการด้านที่อยู่อาศัย

บิลท์ ฮาร์ท เราพร้อมที่จะดูแลบริการบริหารจัดการที่อยู่อาศัยของท่านในทุก ทุก ประเภท ด้วยการบริการแบบมืออาชีพ ที่จะคอยดูแลบำรุงรักษาอาคาร ทรัพย์สินส่วนกลางของท่านให้พร้อมอยู่เสมอ เพื่อเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กลับอสังหาริมทรัพย์ของท่าน

 

บริการให้คำปรึกษา

บิลท์ ฮาร์ท มี บริษัทแม่ที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างอาคารทั้งแนวสูงและแนวราบ ที่จะให้คำปรึกษาแก่ ท่านเจ้าของโครงการ เจ้าของที่ดิน และนักลงทุนทั้งหลายได้ โดยให้คำปรึกษาครบวงจร ทั้งความเป็นไปได้ของโครงการ การวิเคราะห์โครงการ การหาแหล่งเงินทุน กับทีมงานที่มีความพร้อมแบบมืออาชีพ